Giới thiệu gà đồi Gia Kiệm

Xin chào các bạn, mừng các bạn đến với gadoigiakiem. nơi cung cấp dịch vụ đặt gà cúng và gà làm sẵn tại tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn. sau một thời gian dài ở thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố đầy bận rộn. Chợt nhận ra rằng chúng ta ở đây quá bận để thực hiện các phong tục của cha ông chúng ta, chuẩn bị một mâm cúng thịnh soạn vào các ngày lễ rằm, ngày giỗ, ngày trọng đại, hay các buổi tiệc nhỏ của gia đình. Việc loanh quanh ngoài chợ lựa cho mình một con gà ưng ý và công đoạn làm gà có vẻ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi nhận ra mình cần mở dịch vụ này để phục vụ quý khách, bạn không cần phải lo nghĩ việc chọn gà ra sao, gà có hợp vệ sinh không, có chất lượng không, mình có luộc gà có chế biến đúng cách chưa và làm sao để tạo dáng chuẩn cho mâm cúng, hay bàn tiệc của mình.

Với sự quan tâm khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn đặt chất lượng của mình lên hàng đầu, giữ vững uy tín với khách hàng, để phát triển lâu dài và ngày càng tốt hơn.

gà đồi gia kiệm
gà đồi gia kiệm

Nguồn gốc và chất lượng gà ta

Về chất lượng gà, gadoigiakiem luôn tuyển chọn những con gà khỏe mạnh nhất, loại gà ta thả vườn chất lượng nhất được nuôi tại quê nhà, ăn thực phẩm tự nhiên. Thời gian phát triển gà từ 6 tháng so với gà công nghiệp 3 tháng. Gà tươi được mổ và làm sẵn vào sáng sớm sau đó vận chuyển lên thành phố và chỉ được bán trong ngày. Mỗi ngày 1 loạt gà mới. Ngoài việc gà phải chuẩn, phải khỏe, phải ngon thì công đoạn chế biến cũng rất là quan trọng. Trong các công đoạn mổ gà chúng tôi phải luôn chú ý đến vệ sinh an toàn, gà phải sạch sẽ, làm gà mổ gà đều có những công đoạn khử trùng. Sau khi kiểm tra đúng quy trình mới đóng gói và chuyển lên Sài thành.

Dịch vụ gà cúng giao tận nhà

Gà cúng, những quy tắc, quy trình, tạo dáng gà, hướng dẫn các bài cúng, gadoigiakiem sẽ giúp bạn nhanh chóng và chuẩn xác. Bạn không cần phải lo đặt gà cúng quay ra hướng nào mới đúng, hay cúng loại gà nào mới phù hợp,…. Gadoigiakiem tìm hiểu rất kĩ nhu cầu của các bạn và chúng tôi sẽ đáp ứng một cách chuẩn xác nhất. Gà luộc được chế biến và giao đúng giờ để đảm bảo gà còn nóng, gà còn ngon kèm theo các gia vị và món ăn kèm cần thiết cho lễ cúng.

Gà luộc chúng tôi chuẩn bị sẵn theo các dịp lễ cúng, gà cúng sẽ được làm một cách đẹp mắt nhất từ tạo dáng gà cho đến làn da gà luôn bóng bóng mượt không bị nứt sau khi luộc. Và quan trọng nhất là vẫn phải giữ được độ ngon của gà. Gà phải dai, thịt thơm ngon chuẩn gà ta thả vườn.

cách làm gà đồi gia kiệm
cách làm gà đồi gia kiệm

Phát triển – Giúp đỡ nhu cầu của khách hàng

Các món ăn được làm bằng tâm, gadoigiakiem luôn quan tâm chất lượng và trải nghiệm của khách hàng, làm đúng các nguyên tắc cúng gà của dân gian. Chúng tôi tin rằng bằng các món gà của mình sẽ chiếm được lòng tin và mang lại niềm vui cho khách hàng, giải quyết được nhu cầu và vấn đề thời gian mà khách hàng quan tâm nhất.  Nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng, truyền thống.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nhiệm tuyệt vời khi đến với gadoigiakiem. Vì luôn quan tâm khách hàng cần gì, có hài lòng với chất lượng của chúng tôi xin hãy đóng góp ý kiến về chúng tôi để ngày càng hoàn thiện và mang lại chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn cho khách hàng nhé…

Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về:

Email: gadoigiakiem@gmail.com

SDT: 0906.727.729 – 0903 779.2883

Địa chỉ: 1/2/1 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://gadoigiakiem.com