Khởi sự đầu năm may mắn với Gà luộc cúng Gia Kiệm

gà ta mái cúng rằm

Thời khắc giao thừa đang cận kề, một năm mới lại đến. Nhà nhà đều tất bật chuẩn bị mâm cỗ cúng đêm giao thừa và không bao giờ có thể thiếu đi hình ảnh chú gà luộc miệng ngậm hoa. Khởi sự đầu năm may mắn với Gà luộc cúng Gia Kiệm – Nhận đặt gà cúng đầu năm.

Vì sao người xưa lại có quan niệm phải cúng gà vào ngày Tết?

Việc thờ cúng luôn có gà luộc trên mâm cỗ đã trở thành truyền thống qua bao đời của người Việt. Dường như có thể bắt gặp hình ảnh quen thuộc này ở mọi nẻo đường vào thời khắc chuyển giao năm mới. Thế nhưng có mấy ai biết được lý do vì sao mọi người lại lựa chọn gà làm vật cúng.

Từ thời Nguyễn, người xưa đã có quan niệm rằng gà là loài sở hữu 5 đức tính: Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín. Gà còn được biết đến là một biểu tượng cho sự mạnh mẽ, chính trực.

Quan trọng hơn cả, cúng gà luộc còn là sự mong muốn cho một khởi đầu mới thật thuận lợi. Thời khắc giao thừa được xem như là lúc bầu trời tối nhất. Để đánh thức ánh mặt trời xuất hiện, gieo ánh sáng cho một năm mới đầy may mắn thì phải cúng gà luộc ngậm hoa với ý nghĩa gà cất tiếng gáy cho ánh nắng xuất hiện.

Lựa chọn gà cúng tại gà luộc cúng Gia Kiệm

Nếu như khoảng hơn chục năm về trước, hầu hết mọi nhà đều tự nấu nướng chuẩn bị cho mâm cỗ Tết thì với cuộc sống bộn bề công việc ngày nay, đặt gà cúng làm sẵn là một lựa chọn phù hợp. Nếu đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy chọn gà luộc cúng Gia Kiệm để có sự khởi đầu đầy may mắn cho năm mới.

Tất cả đều xuất phát từ sự quan tâm dành cho khách hàng

Các công đoạn từ lựa gà, chế biến, cho đến bày biện lên mâm cúng đều tốn nhiều thời gian và công sức. Hiểu được nỗi lo toan này, đội ngũ gà cúng Gia Kiệm mới mở ra dịch vụ kinh doanh gà cúng để giảm bớt gánh nặng vào những ngày cận Tết. Gia Kiệm luôn đặt sự tận tâm cho khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng gà và cách chế biến tuyệt hảo

Gia Kiệm chỉ lựa chọn những con gà khỏe, đủ chất lượng. Thịt gà phải chắc, ngon thì mới được lựa chọn đem vận chuyển và chế biến. Gà cũng chỉ được bán trong ngày chứ không để qua đêm nên vô cùng tươi ngon. Các công đoạn chế biến gà đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, gà luộc cúng Gia Kiệm luôn được chế biến đúng vị truyền thống và được trang trí đúng chuẩn. Sử dụng gà luộc Lộc Phát để trang trí ngày Tết sẽ giúp cho mâm cỗ càng thêm đẹp mắt, mang đến nhiều sự may mắn hơn cho một năm mới.

Gà được mang đến tận nhà

Chẳng cần phải tốn công sức đi đến tận nơi bán gà để chờ đợi khi đã có Gia Kiệm. Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi điện đặt gà là Lộc Phát sẽ giao đến đúng nơi, đúng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Không còn phải lo lắng gà sẽ bị nguội

Khách hàng thường lo lắng đặt gà cúng giao tận nơi sẽ khiến gà bị nguội, mất đi sự ngon miệng. Thế nhưng, đối với Gia Kiệm, dịch vụ giao hàng luôn giao đúng lúc, giữ được độ nóng hổi cho gà.

Với những ưu điểm vượt trội của gadoigiakiem.com thì chẳng có lý do gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ theo hotline: 0906.727.729 hoặc 0903.779.283. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 118/61B đường Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Gadoigiakiem.com luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *